OUR SERVICES 

TP LAW đảm bảo cung cấp cho Khách hàng đầy đủ các dịch vụ pháp lý cần thiết liên quan đến hoạt động kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp và ưu thế của chúng tôi chính là khả năng hỗ trợ Khách hàng ở mọi giai đoạn – vào bất cứ khi nào Khách hàng cần đến. Bề dày kinh nghiệm của những luật sư TP LAW đã cho phép chúng tôi có được kiến thức và toàn cảnh pháp luât Việt Nam, từ đó có khả năng tiên liệu những khó khăn trước khi chúng có thể xảy ra trên thực tế.

Khách hàng có thể tìm thấy dưới đây những lĩnh vực chuyên môn thế mạnh của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó. Với sự quan tâm và kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của khách hàng là đa dạng và luôn thay đổi, vì thế chúng tôi liên tục cải thiện và luôn sẵn sàng phát triển để có thể giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn và vướng mắc pháp lý.

BUSINESS

LĨNH VỰC TƯ VẤN LUẬT DOANH NGHIỆP do nhóm Luật Sư Doanh Nghiệp phụ trách tư vấn luật và giải quyết tranh chấp. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, TP LAW cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. Ngoài ra, TP LAW còn cung cấp dịch vụ liên quan đến Thủ tục pháp lý cho Quý doanh nghiệp.

DETAILS

CRIMINAL

LĨNH VỰC TƯ VẤN LUẬT HÌNH SỰ do nhóm Luật Sư Về hình sự phụ trách tư vấn và tham gia tranh tụng. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, TP LAW cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện việc bào chữa, bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng.

DETAILS

MARRIAGE

HÔN NHÂN GIA ĐÌNH là một trong những lĩnh vực pháp luật mà công ty có kiến thức chuyên sâu và nhiều kinh nghiệm. TP LAW chuyên tư vấn và cung cấp dịch pháp lý liên quan đến lĩnh vực luật hôn nhân gia đình. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, TP LAW cam kết sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. 

DETAILS

LABOR

LĨNH VỰC TƯ VẤN LUẬT LAO ĐỘNG do nhóm Luật Sư về Lao Động phụ trách tư vấn luật và giải quyết tranh chấp lao động. TP LAW cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi thực hiện việc bảo vệ, giải quyết tốt nhất quyền lợi của quý khách hàng.

DETAILS

REAL ESTATE

LĨNH VỰC TƯ VẤN LUẬT NHÀ ĐẤT do nhóm Luật sư chuyên về đất đai, nhà đất phụ trách. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, TP LAW cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

DETAILS

DEBT

LĨNH VỰC THU HỒI NỢ do nhóm Luật sư chuyên về đất đai, nhà đất phụ trách. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, TP LAW cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng.

DETAILS

INTELLECTUAL PROPERTY

LĨNH VỰC SỞ HỮU TRÍ TUỆ do nhóm Luật sư chuyên về đất đai, nhà đất phụ trách. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, TP LAW cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng.

DETAILS

INVESTMENT

LĨNH VỰC TƯ VẤN ĐẦU TƯ do nhóm Luật sư chuyên về đất đai, nhà đất phụ trách. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi, TP LAW cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho quý khách hàng.

DETAILS