028.3831.3123

DỊCH VỤ TP LAW CUNG CẤP

Trong phạm vi hoạt động của mình, TP LAW cung cấp cho Khách hàng các dịch vụ pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh, đầu tư của doanh nghiệp và ưu thế của chúng tôi chính là khả năng hỗ trợ Khách hàng ở mọi giai đoạn – vào bất cứ khi nào Khách hàng cần đến. Bề dày kinh nghiệm của những luật sư TP LAW đã cho phép chúng tôi có được kiến thức và toàn cảnh pháp luât Việt Nam, từ đó có khả năng tiên liệu những khó khăn trước khi chúng có thể xảy ra trên thực tế.

Khách hàng có thể tìm thấy dưới đây những lĩnh vực chuyên môn thế mạnh của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó. Với sự quan tâm và kinh nghiệm của mình, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của khách hàng là đa dạng và luôn thay đổi, vì thế chúng tôi liên tục cải thiện và luôn sẵn sàng phát triển để có thể giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn và vướng mắc pháp lý.

LUẬT SƯ TƯ VẤN

Đội ngũ luật sư tư vấn của TP Law Firm có kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc trong các lĩnh vực pháp luật: Doanh nghiệp, Lao động, Hợp đồng, Bảo hiểm, Đất đai, Hình sự, Sở hữu trí tuệ, Hành Chính, Hôn nhân và Gia đình cũng như quy trình vận hành của hệ thống pháp luật Việt Nam. Chúng tôi giúp khách hàng của mình nắm rõ các quy định, quyền và lợi ích, những rủi ro có thể gặp phải và đảm bảo sự tuân thủ pháp luật một cách khôn ngoan trong các giao dịch pháp lý.

Dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp của chúng tôi được cung cấp thông qua hai gói dịch vụ:

Tư vấn pháp lý thường xuyên

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên được chúng tôi cung cấp cho các khách hàng bao gồm dịch vụ: Luật sư Doanh nghiệp, Luật sư Gia đình hoặc Luật sư riêng cho cá nhân.

Tư vấn pháp lý theo vụ việc

Chúng tôi cung cấp các tư vấn pháp lý cho các tình huống pháp lý riêng biệt hoặc các giao dịch cụ thể của khách hàng.

Các luật sư của chúng tôi luôn linh hoạt trong quá trình phục vụ khách hàng vì vậy chúng tôi có thể cung cấp các tư vấn pháp lý của mình thông qua nhiều hình thức phù hợp như tư vấn trực tiếp, qua văn bản in, email, điện thoại hoặc hội nghị trực tuyến…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những giải pháp pháp lý khôn ngoan và hiệu quả cho hoạt động của Quý vị.

ĐẠI DIỆN THEO ỦY QUYỀN

Đại diện khách hàng trong giao dịch pháp lý là một trong những nghiệp vụ được chúng tôi cung cấp thường xuyên và nhiều nhất trong hoạt động của TP Law Firm. Luật sư và chuyên viên của chúng tôi trong vai trò đại diện khách hàng luôn nỗ lực để hoàn thành giao dịch trong thời hạn với chi phí hợp lý nhất.

TP Law Firm cung cấp dịch vụ đại diện trong nhiều lĩnh vực giao dịch như thực hiện thủ tục hành chính, uỷ quyền làm việc với đối tác – cơ quan nhà nước, uỷ quyền đại diện tại các phiên toà hay trong các phiên họp hoà giải, giải quyết tranh chấp.

Khách hàng của chúng tôi cũng vì thế rất đa dạng. Chúng tôi đã đại diện cho các doanh nghiệp, các nhân, tổ chức trong và ngoài nước và thực hiện tốt vai trò của mình.

Hãy liên hệ TP Law Firm để Quý vị có thể uỷ quyền cho các luật sư và chuyên viên của chúng tôi thực hiện các giao dịch pháp lý một cách chuyên nghiệp và suôn sẻ.

GIẤY PHÉP

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Dịch vụ Luật sư bảo hiểm chuyên nghiệp được triển khai. Và TP Law Firm vinh dự là người tiên phong cung cấp dịch vụ này. Sự khác biệt và giá trị hữu ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, thân chủ của mình thông qua dịch vụ Luật sư bảo hiểm đó là những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực bảo hiểm cũng như những kỹ năng hành nghề luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bảo hiểm là lĩnh vực chuyên môn riêng biệt và thường dành cho các chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Do đó, khi các vụ việc, tranh chấp liên quan đến bồi thường bảo hiểm hay đơn giản hơn là tuân thủ và quản lý hợp đồng bảo hiểm, khách hàng luôn cần có một chuyên gia bảo hiểm và cần thêm một luật sư giỏi nữa. Tại TP Law Firm, chúng tôi có các chuyên gia bảo hiểm với hơn 20 năm kinh nghiệm và đồng thời là những luật sư chuyên nghiệp. Với thế mạnh đặc biệt đó, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ Luật sư bảo hiểm và có thể trợ giúp khách hàng hiệu quả trong giao dịch bảo hiểm từ giai đoạn chọn mua dịch vụ bảo hiểm, tư vấn hợp đồng bảo hiểm, quản lý tuân thủ hợp đồng, hỗ trợ yêu cầu đòi bồi thường và giải quyết tranh chấp bảo hiểm.

Các luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thảo luận với Quý vị về vấn đề bảo hiểm. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp hữu ích và an toàn nhất cho các hạng mục cần được bảo hiểm.