Công ty luật TNHH Thanh và Cộng sự – TP LAW

Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 41.02.1927/TP/ĐKHĐ

Công ty luật TNHH Thanh và Cộng sự (TP LAW) là một tổ chức hành nghề luật sư thuộc Đoàn luật sư Tp.Hồ Chí Minh, có địa chỉ tại: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, P.12, Q.Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh và đã được Sở Tư Pháp TP.HCM cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 41.02.1927/TP/ĐKHĐ.

Với mục tiêu hành nghề là luôn đồng hành cùng khách hàng trong hoạt động kinh doanh, các vụ án hình sự và vụ việc, giao dịch dân sự, TP LAW luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện, hiệu quả; đồng thời tạo dựng và duy trì mối quan hệ bền lâu với khách hàng. Đến với TP LAW, Quý khách không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật tận tâm mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai. Với mục tiêu đó, TP LAW đã dành được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Cùng với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm trong nghề và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của mình sự an toàn pháp lý, loại bỏ rủi ro trong hoạt động kinh doanh cũng như trong những quan hệ dân sự thường ngày.

TP LAW hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các khách hàng bao gồm: Tư vấn thường xuyên, theo vụ việc cho doanh nghiệp, cá nhân; Đại diện theo ủy quyền cho khách hàng; Tham gia tố tụng tại các cấp tòa án; xin cấp các loại Giấy phép và các dịch vụ pháp lý khác.