GIẤY PHÉP

Theo quy định của pháp luật, để thực hiện một số hoạt động kinh doanh nhất định, các cá nhân, doanh nghiệp cần phải có được sự cho phép của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thông qua hình thức cấp giấy phép. Tuy nhiên, đối với một số loại giấy phép, điều kiện và thủ tục để được cấp phép là khá phức tạp, đòi hỏi sự hiểu biết và chuyên môn cao. Điều này đã khiến cho các cá nhân, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình xin cấp Giấy phép. Hiểu được điều này, TP LAW với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý dày dặn kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan đến hoạt động đề nghị cấp giấy phép như:

  • Tư vấn về điều kiện, thủ tục đề nghị cấp giấy phép;
  • Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu, soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ đề nghị cấp giấy phép;
  • Đại diện cho khách hàng liên hệ với cơ quan, tổ chức có thẩm quyền và thực hiện các thủ tục cần thiết để khách hàng nhận được giấy phép.

Một số loại Giấy phép thông dụng mà TP LAW đang cung cấp dịch vụ:

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
  • Giấy phép đủ điều kiện đối với ngành nghề kinh doanh có điều kiện trong các lĩnh vưc: y tế, giáo dục, quảng cáo, kinh doanh hóa chất, sản xuất mỹ phẩm, dịch vụ karaoke, vũ trường, nhập khẩu phế liệu,…
  • Các loại giấy phép khác như: Giấy phép xây dựng, Giấy chứng nhận công bố hợp quy, hợp chuẩn thực phẩm chức năng trong nước, thực phẩm chức năng nhập khẩu, hóa mỹ phẩm, Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp (website),…

Hãy liên hệ TP LAW khi Quý khách cần sự hỗ trợ, các Luật sư và chuyên viên pháp lý của TP LAW cam kết sẽ cung cấp đến Quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất.