028.3831.3123

Công ty Luật TNHH Thanh & Cộng sự

Công ty Luật Thanh và Cộng sự (TP Law Firm) là một tổ chức hành nghề luật sư thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, có địa chỉ tại: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh và đã được Sở Tư Pháp TP.HCM cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số: 41.07.1927/TP/ĐKHĐ.

Với mục tiêu hành nghề là đồng hành cùng khách hàng trong hoạt động kinh doanh và giao dịch dân sự, TP Law Firm luôn nỗ lực cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện, hiệu quả đồng thời tạo dựng và duy trì mối quan hệ bền lâu với khách hàng. Đến với TP Law Firm, Quý khách không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề pháp lý hiện tại cũng như hạn chế những rủi ro pháp lý trong tương lai. Với mục tiêu đó, TP Law Firm đã dành được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Hinh mat tien

Cùng với đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, nhiệt tâm trong nghề và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng giải quyết những vấn đề pháp lý, sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng của mình sự an toàn pháp lý, loại bỏ rủi ro trong hoạt động kinh doanh cũng như trong những quan hệ dân sự thường ngày.

TP Law Firm hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý cho các khách hàng bao gồm: Tư vấn thường xuyên, theo vụ việc cho doanh nghiệp, cá nhân; Đại diện theo ủy quyền cho khách hàng; Tham gia tố tụng tại các cấp tòa án; Luật sư Bảo hiểm và các dịch vụ pháp lý khác.