LUẬT SƯ BẢO HIỂM

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Dịch vụ Luật sư bảo hiểm chuyên nghiệp được triển khai. Và TP Law Firm vinh dự là người tiên phong cung cấp dịch vụ này. Sự khác biệt và giá trị hữu ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, thân chủ của mình thông qua dịch vụ Luật sư bảo hiểm đó là những kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực bảo hiểm cũng như những kỹ năng hành nghề luật sư chuyên nghiệp của chúng tôi.

Bảo hiểm là lĩnh vực chuyên môn riêng biệt và thường dành cho các chuyên gia hoạt động lâu năm trong lĩnh vực này. Do đó, khi các vụ việc, tranh chấp liên quan đến bồi thường bảo hiểm hay đơn giản hơn là tuân thủ và quản lý hợp đồng bảo hiểm, khách hàng luôn cần có một chuyên gia bảo hiểm và cần thêm một luật sư giỏi nữa. Tại TP Law Firm, chúng tôi có các chuyên gia bảo hiểm với hơn 20 năm kinh nghiệm và đồng thời là những luật sư chuyên nghiệp. Với thế mạnh đặc biệt đó, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ Luật sư bảo hiểm và có thể trợ giúp khách hàng hiệu quả trong giao dịch bảo hiểm từ giai đoạn chọn mua dịch vụ bảo hiểm, tư vấn hợp đồng bảo hiểm, quản lý tuân thủ hợp đồng, hỗ trợ yêu cầu đòi bồi thường và giải quyết tranh chấp bảo hiểm.

Các luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thảo luận với Quý vị về vấn đề bảo hiểm. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm ra giải pháp hữu ích và an toàn nhất cho các hạng mục cần được bảo hiểm.